Hồ sơ công ty

Công ty TNHH XD Gia Cường được thành lập năm 2015 tại Bình Dương, chuyên thực hiện các dịch vụ thi công chuyên biệt trong lĩnh vực xây dựng trong địa phận các tỉnh miền Nam và miền Trung. Đội ngũ thi công của công ty được tuyển dụng dựa trên kinh nghiệm lâu năm, tinh thần làm việc tận tâm và trung thực với lý lịch rõ ràng (đảm bảo uy tín về an toàn tài sản trong công trình)

 

DURCON là gì

DURCON là từ ghép của Durability/durable – bền vững hay kiên cố và CONSTRUCTION  – xây dựng. Nghĩa chung là xây dựng bền vững, đây cũng là tiêu chí dịch vụ của công ty chúng tôi để công trình của khách hàng luôn bền vững với thời gian.

 

 Khảo sát kỹ lưỡng

Khảo sát và chuẩn đoán đúng nguyên nhân hư hỏng là quan trọng nhất để có giải pháp sửa chữa hiệu quả, đảm bảo chất lượng để tránh phát sinh chi phí thi công lại cho khách hàng. Ngoài năng lực thiết bị và kinh nghiệm hiện có, chúng tôi còn hợp tác với các phòng thí nghiệm khu vực, viện nghiên cứu và khoa học công nghệ thuộc bộ xây dựng, giao thông vận tải và thủy lợi, để đánh giá nguyên nhân hư hỏng một cách cẩn thận nhất.

 

Giải pháp thi công

Vật liệu áp dụng để thi công hiệu quả trong thực tế còn phụ thuộc vào điều kiện thi công phức tạp trên công trường. Với hiểu biết sâu sắc về sản phẩm của hầu hết các nhà sản xuất (SIKA, BASF, MAPEI, GRACE, …), chúng tôi luôn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho thi công thực tế nhằm đạt chất lượng cao nhất.

 

Kiểm định chất lượng

Sau khi hoàn thành thi công, khách hàng được quyền yêu cầu kiểm định chất lượng bởi bất kỳ phòng thí nghiệm chuyên ngành nào trong nước như là một phần đương nhiên trong hợp đồng / thỏa thuận thi công của chúng tôi.

 

Điều khoản bảo hành

Chúng tôi luôn cam kết bảo hành đúng thời hạn, sửa chữa miễn phí trong thời hạn thỏa thuận. Thông thường, bảo hành của chúng tôi gắn  với các dịch vụ thi công mới như “Giải pháp chống thấm 20 năm”, “Phủ mái 15 năm”, v.v… Những phiếu bảo hành của chúng tôi luôn được giao cho khách hàng khi thi công hoàn thành.

durcon
Đội thi công trên công trường
Kiểm tra chất lượng - lấy mẫu xét nghiệm